Cho Thuê Điều Hòa Điểm ( Điều Hòa Di Động)

Trong những tháng hè tới, nắng nóng có thể gia tăng hơn và tập trung nhiều tại khu vực Bắc Bộ và Trung Bộ, số ngày nắng nóng có khả năng xuất hiện nhiều và gay gắt hơn so với cùng kỳ năm 2022.

Để hạn chế ảnh hưởng tác động bởi cái nóng gay gắt của mùa hè này và tạo một môi trường làm việc thoải mái cho cán bộ công nhân viên tại các nhà kho, xưởng sản xuất thì ĐIỀU HÒA ĐIỂM ( Điều hòa di động) là một giải pháp vô cùng tối ưu cho các doanh nghiệp.

MaxRent hiện đang có sẵn nhiều thiết bị điều hòa điểm trong kho hàng đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của quý khách.

Để nhận BÁO GIÁ THUÊ ĐIỀU HÒA ĐIỂM, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ báo giá nhanh – chính xác nhất: 

📞 0904612232

MaxRent Việt Nam hân hạnh phục vụ quý khách

” Công ty TNHH MaxRent Việt Nam (MRV) là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thuê các thiết bị trong lĩnh vực Xây dựng tại Việt Nam như: xe nâng người cắt kéo (scissor lift), xe nâng người z boom (boom lift), xe cẩu chân nhện, xe nâng hàng, máy phát điện; và các loại máy móc xây dựng như: máy khoan đục, máy hút bụi, máy bơm,…. Được thành lập dựa trên sự hợp tác giữa hai công ty lớn là Công ty TNHH Thiết bị nặng Marubeni và Tập đoàn Rent (Nhật Bản), sứ mệnh của MaxRent là trở thành một công ty dẫn đầu tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực cho thuê thiết bị xây dựng. MaxRent luôn mong muốn là đối tác đáng tin cậy của Khách hàng, đem đến lợi ích lớn nhất cũng như sự hài lòng về dịch vụ đến với quý Khách hàng “

Trả lời