Ra mắt Dịch vụ cho thuê Máy móc Xây dựng và Công nghiệp tại Indonesia

Tập đoàn Marubeni và Rent đã thành lập một công ty liên doanh có tên PT. Max Rent Indonesia hợp tác với tổ chức địa phương PT. EXXA, vận hành và phát triển các hoạt động kinh doanh liên quan đến bán máy móc xây dựng đã qua sử dụng, cho thuê máy móc xây dựng, hậu cần và đấu giá ô tô, để cung cấp dịch vụ cho thuê máy móc xây dựng và công nghiệp tại Indonesia dự kiến ra mắt vào tháng 12 năm 2023.

Trong những năm gần đây, Indonesia tiếp tục tích cực đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng và mở rộng thị trường xây dựng. Các khu công nghiệp lớn cũng có mức tăng trưởng mở rộng, chủ yếu ở khu vực đô thị Jakarta (khu vực đô thị đông dân nhất Indonesia và là thủ đô quốc gia này), và đầu tư vào ngành sản xuất đang bùng nổ. Tuy nhiên, sự sẵn có của các thiết bị an toàn, chất lượng cao còn hạn chế, dẫn đến nhu cầu không được đáp ứng và hoạt động kém hiệu quả tại các khu công nghiệp và xây dựng. Do đó, PT Max Rent Indonesia hướng tới giải quyết nhu cầu ngày càng tăng của các địa điểm làm việc đa dạng và góp phần cải thiện hiệu quả công việc bằng cách tận dụng mạng lưới và năng lực của ba công ty tham gia và cung cấp nhiều loại thiết bị được bảo trì tốt với các tính năng an toàn tuyệt vời. Nỗ lực hợp tác này sẽ giúp thu hẹp khoảng cách về sự sẵn có của máy móc đáng tin cậy cho xây dựng và sử dụng trong công nghiệp.

Cả Marubeni và Rent đều mang lại kiến ​​thức chuyên môn và kinh nghiệm sâu rộng cho PT. Thuê tối đa Indonesia. Marubeni từ lâu đã tham gia vào các dự án cơ sở hạ tầng lớn ở Indonesia, góp phần phát triển kinh tế đất nước, trong khi Rent có thành tích xuất sắc trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị xây dựng và công nghiệp tại Nhật Bản và Thái Lan, góp phần nâng cao tính an toàn và hiệu quả tại công ty xây dựng và công nghiệp các trang web việc làm. Hai công ty trước đây cũng đã hợp tác thành lập công ty liên doanh MaxRent Việt Nam tại Hà Nội, Việt Nam, vào tháng 9 năm 2022, chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy móc xây dựng và công nghiệp. Thông qua việc thành lập liên doanh mới nhất này, Marubeni và Rent sẽ tiếp tục tăng cường nỗ lực hợp tác, tận dụng chuyên môn và năng lực của mình để đóng góp cho sự phát triển hơn nữa của Indonesia.

Nếu quý khách quan tâm đến ưu đãi này, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
SĐT: 0865 017 588
Hoặc liên hệ qua fanpage của chúng tôi: MaxRent Việt Nam

Xin chân thành cảm ơn!

 

Trả lời