Dịch vụ Cho Thuê Xe Nâng Người

MaxRent cung cấp dịch vụ cho thuê Xe Nâng Người theo ngày, theo tháng, theo năm đến các khách hàng đang có nhu cầu thực hiện các công việc:

Xe nâng người (hay thiết bị nâng người làm việc trên cao – Aerial work platform) là thiết bị chuyên dụng được sử dụng để nâng người hoặc thiết bị truy cập đến các khu vực khó tiếp cận bằng các các dụng cụ truyền thống như thang, giàn giáo, …

Xe nâng người có những ứng dụng như:

  • Thi công lắp đặt, sửa chữa hệ thống điện
  • Thi công hệ thống PCCC
  • Thi công sơn tường
  • Thi công bảo trì, xây dựng công trình
  • Thi công vệ sinh công nghiệp
  • Thi công hệ thống ống gió điều hòa
  • Cắt tỉa cây xanh
  • Vận chuyển hàng hóa kho xưởng
  • Thi công biển quảng cáo, trang trí, làm đẹp, treo băng rôn, áp phích,…phục vụ quảng cáo, truyền thông
  • Sử dụng tại các sân khấu: nâng người nổi tiếng lên cao khi biểu diễn, lắp đặt ánh sáng, treo biểu ngữ, chụp ảnh từ trên cao

Để nhận BÁO GIÁ cho thuê xe nâng người, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh – chính xác nhất:

📞0904612232 

1. Các dòng xe nâng người được sử dụng phổ biến

1.1. Xe nâng người Boom Lift dạng gấp khúc (Z Boom)

Xe nâng người Boom lift có hình dáng giống cần cẩu gồm những đoạn nối có thể điều khiển để nâng theo một số hướng khác nhau. Loại xe này còn được gọi là “thiết bị hái trái anh đào – cherry picker” bởi nguốn gốc mục đích thiết kế ban đầu của xe (hái quả trong vườn).

Xe nâng người Boom Lift thường được sử dụng rộng rãi trơn việc bảo trì, lắp đặt, sửa chữa vệ sinh tại các nhà xưởng, công ty, sân bay hay trên các cắt tỉa cây trên đường phố. Dòng xe này còn được ứng dụng trong việc cứu hỏa bằng cách trang bị đường ống và pháo nước để hỗ trợ nhân viên cứu hỏa trong nhiệm vụ của họ.

xe-nang-nguoi-dang-gap-khuc

xe-nang-nguoi-boom-lift

1.2. Xe nâng người dạng cắt kéo (Scissor Lift)

Xe nâng người dạng cắt kéo là dòng xe nâng người có cơ chế nâng hạ theo phương thẳng đứng, sử dụng cơ cấu liên kết, hỗ trợ gấp hình chữ “X” chéo (cơ cấu chiếc kéo). Bằng cách đặt áp lực vào bộ phận hỗ trợ thấp nhất, kéo dài mô hình chữ X qua lại, sàn xe có thể được đẩy lên trên theo chiều dọc.

Việc chuyển động của các thanh xếp có thể được thực hiện bởi thủy lực, khí nén, … Tùy vào hệ thống điện, xe có thể không cần cấp điện để hạ mà dung chính trọng lực của cơ cấu tạo áp lực để xả thủy lực hoặc khí nén). Điều này giúp đem đến sự an toàn cho người vận hành có thể hạ máy xuống chỉ bằng cách mở van tay.

xe-nang-nguoi-cat-keo

1.3. Xe nâng người thẳng đứng (Personal Lift)

Xe nâng người thẳng đứng là dòng xe thường được sử dụng trong nhà có độ cao nâng từ 6m đến 14m. Xe có kích thước nhỏ gọn thích hợp làm ở những khu vực nhỏ hẹp.

xe-nang-nguoi-thang-dung

Xe nâng người thẳng đứng (Personal lift)

2. Kho hàng xe nâng người của MaxRent

MaxRent Việt Nam là một trong những nhà cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị hàng đầu tại miền Bắc. Chúng tôi hiện đang có hơn 1000 thiết bị máy móc lớn nhỏ được bảo quản cẩn thận trong kho hàng rộng 3000 mét vuông được trang bị an toàn đầy đủ.

dich-vu-cho-thue-xe-nang-nguoi

Các thiết bị máy móc của MaxRent thường được bảo trì bảo dưỡng định kỳ nhằm giữ chúng trong tình trạng tốt nhất, để khi thuê thiết bị của chúng tôi, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng cũng như sự an toàn mà thiết bị đem lại.

kho-hang-thiet-bi-cua-maxrent

Bài viết liên quan: 

MaxRent Việt Nam hân hạnh phục vụ quý khách

” Công ty TNHH MaxRent Việt Nam (MRV) là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thuê các thiết bị trong lĩnh vực Xây dựng tại Việt Nam như: xe nâng người cắt kéo (scissor lift), xe nâng người z boom (boom lift), xe cẩu chân nhện, xe nâng hàng, máy phát điện; và các loại máy móc xây dựng như: máy khoan đục, máy hút bụi, máy bơm,…. Được thành lập dựa trên sự hợp tác giữa hai công ty lớn là Công ty TNHH Thiết bị nặng Marubeni và Tập đoàn Rent (Nhật Bản), sứ mệnh của MaxRent là trở thành một công ty dẫn đầu tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực cho thuê thiết bị xây dựng. MaxRent luôn mong muốn là đối tác đáng tin cậy của Khách hàng, đem đến lợi ích lớn nhất cũng như sự hài lòng về dịch vụ đến với quý Khách hàng “

Trả lời