Denyo tổ chức buổi đào tạo chuyên môn về máy phát điện cho các kỹ thuật viên MaxRent

Công ty MaxRent Việt Nam đã chọn Denyo là đối tác chiến lược cho việc cung cấp máy phát điện. Denyo không chỉ có sản phẩm chất lượng tốt mà còn có dịch vụ thân thiện và chuyên nghiệp. Một trong những điểm mạnh của hãng là luôn cập nhật, đào tạo và hỗ trợ khách hàng thường xuyên

Vào 14-12-2023, chúng tôi rất vui khi được đón tiếp đoàn chuyên gia kỹ thuật Denyo đến thăm văn phòng và kho thiết bị của MaxRent để để tổ chức buổi đào tạo,cập nhật kiến thức về Máy phát điện Denyo dành cho thợ máy.

Ảnh Buổi đào tạo tại MaxRent Việt Nam bởi các chuyên gia Denyo

Đây là khóa đào tạo về vận hành, thực hành và khắc phục sự cố cho Máy phát điện xoay chiều chạy bằng động cơ Diesel.

Sau buổi học này, các kỹ thuật viên có thể nắm rõ cách điều tra các nguyên nhân sự cố thường gặp đối với máy phát điện và các phương kiểm tra trên các bộ phận và linh kiện để tìm ra nguyên nhân gốc rễ.

Ảnh: Thực hiện đo kiểm tra trên máy phát điện
DCA-60ESI2

Các kỹ thuật viên mới của MaxRent sẽ luôn có cơ hội được tham gia các khóa đào tạo cùng các chuyên gia hàng đầu đến từ các nhà sản xuất máy móc thiết bị hàng đầu trên thế giới như Denyo. Còn đối với các kỹ thuật viên đã có kinh nghiệm, việc liên tục trau dồi và cập nhật kiến thức về những dòng sản phẩm mới trên thị trường cũng là một điều vô cùng quan trọng.

Trả lời